Không có gì rẻ mà ngon đâu

0
571

Việc nước đóng chai bị nhiễm bẩn và có mùi tanh nồng là hoàn toàn có thật.

Trong thời gian qua, rất nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai kém chất lượng đã nhái nhãn mác của những thương hiệu uy tín như nước Lavie , nước Vĩnh Hảo, aquafina… Điều đáng lo ngại là công nghệ làm nhái rất tinh xảo, khiến cho khách hàng không thể nhận ra và đặc biệt giá cả khá ưu đãi hơn nên nhiều khách hàng vì ham lợi nhuận mà không để ý đến chất lượng. Cùng đó, chiêu trò của các nơi sản xuất này hết sức khôn ngoan nên dường như ai ai cũng khó lòng đề phòng. Nhất là những khách hàng dễ tính, không kiểm tra kĩ chất lượng nước trước khi mua thì sẽ “dính bẫy”.

Sản phẩm được khuyên dùng Nước khoáng Lavie 19 lít
Sản phẩm được khuyên dùng Nước khoáng Lavie 19 lítTrước tình trạng nước đóng chai bị nhiễm bẩn nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thì quý khách hàng hãy tự bảo vệ chính mình bằng việc mua nước đóng chai Lavie tại những cơ sở phân phối chính hãng.

Khi mua nước đóng chai bạn cũng nên chú ý bao bì cũng như thời hạn sản xuất của nước. Nước Lavie chính hãng thường có bao bì sáng, nguồn nước trong, vỏ chai không bị trầy xước, không bị bong tróc chữ. Đồng thời, nguồn nước rất tinh khiết, mát ngọt và không có mùi vị lạ như: mùi hăng, tanh nồng, hôi… Trái lại, bao bì cũ, trầy và vẩn đục chính là bao bì nhái được sử dụng lại của các cơ sở kém chất lượng.

Để có được sản phẩm nước khoáng lavie tốt nhất, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ nuoclavie.vn để được cung ứng với giá cả phải chăng.

Lavie- sản phẩm nước uống đóng chai cực tốt cho sức khỏe của bạn!

>>Sản phẩm nước Viva của tập đoàn Nestle