Cung Cấp Nước Uống Cho Trường Học Tại Nhà Bè

0
711

Trung tâm chuyên cung cấp nước uống chất lượng cao cho các trường học tại huyện Nhà Bè
http://waterlavie.vn chuyên cung cấp dịch vụ nước uống cho trường mầm non , trường tiểu học , trường trung học , trường trung học cơ sở , trường trung học phồ thông tại huyện Nhà Bè .

Bạn đang tìm mua nước uống cho trường học tại Huyện Nhà Bè ? bạn cần nhà cung cấp hỗ trợ trang thiết bị và đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm?

Hãy gọi cho http://waterlavie.vn chúng tôi có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nước cho các trường học lớn nhỏ tại huyện Nhà Bè .

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie

Uống bao nhiêu nước một ngày là đủ?
Trong điều kiện bình thường, lượng nước cần cho một kg cơ thể là 40 ml, nên một người nặng 50 kg uống 2 lít nước mỗi ngày là đủ.

Không nên uống nước đun sôi nhiều lần / Giảm béo bằng nước chanh pha mật ong
Theo Zenlife Yoga, nhiều người thường thắc mắc ”Một ngày uống bao nhiêu nước là đủ?”, đa phần đều nghĩ rằng ”Uống càng nhiều càng tốt”. Thực tế không phải vậy. Các chuyên gia khuyến cáo ”nhiều quá cũng không tốt”. Uống quá nhiều nước trong một ngày sẽ gây áp lực cho thận, khiến cơ quan này phải làm việc nhiều, nó cũng gây loãng các chất điện giải trong máu, lượng natri hạ thấp kéo theo nhiều hệ lụy dễ khiến bạn bị “ngộ độc nước”.

Các nghiên cứu cho thấy trong điều kiện bình thường, lượng nước cần cho một kg cơ thể là 40 ml. Ví dụ, một người nặng 50 kg uống 2 lít nước mỗi ngày là đủ. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải áp dụng quá chính xác cho công thức này mà cần ”lắng nghe” nhu cầu của cơ thể hoặc quan sát nước tiểu, nếu thấy có màu vàng đậm tức là bạn đang bị thiếu nước.

Nước Viva
Nước Viva

Về thời điểm uống nước tốt cơ thể, cần lưu ý:

Uống khi vừa ngủ dậy

Uống trước khi ăn sáng 30 phút là hợp lý nhất, bởi khi vừa ngủ dậy qua một đêm dài cơ thể bạn cần bù đắp nước. Uống một ly nước trước khi ăn sáng còn giúp làm sạch đường ruột, cảm giác đói hơn và ăn sáng ngon hơn.

Uống sau khi vận động nhiều

Bổ sung nước sau khi vận động, đi lại, chơi thể thao hoặc làm việc nhiều giúp bạn giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Uống trước khi ngủ 30 phút

Trước khi đi ngủ nửa tiếng nên uống một ly nước giúp bạn ngủ ngon, ngủ sâu hơn. Thói quen này còn có tác dụng phòng chống nguy cơ hình thành cục máu đông trong mạch máu.

Uống nước đúng cách

Không uống nước đun đi đun lại nhiều lần làm mất đi các khoáng chất như chì, nitrat, cadimium. Nước đã đun quá 2 ngày nên thay nước mới.

Nước Aquafina
Nước Aquafina

Không uống quá nhiều nước trước khi ngủ. Không uống nhiều nước ngọt có ga, thay vào đó hãy uống nước lọc.

Trong khi ăn không nên uống quá nhiều nước. Sau khi chơi thể thao cũng không nên uống nước ngay hay uống nhiều, ngược lại hãy uống từ từ thành từng ngụm nhỏ sẽ tốt cho tim mạch hơn.

Thi Trân

>>thông tin liên quan bạn xem tại trang chủ http://waterlavie.vn

Trích dẫn từ https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/dinh-duong/uong-bao-nhieu-nuoc-mot-ngay-la-du-3518647.html